Hà Nội: 2 cửa hàng trên phố Chùa Láng bốc cháy dữ dội

Rạng sáng ngày 8/10, cửa hàng bán đồ ăn và sửa chữa xe máy trên phố Chùa Láng (Hà Nội) bốc cháy dữ dội, nguyên nhân đang được các cơ quan chức năng điều tra.


 


Thông tin từ những người dân sinh sống gần hiện trường cho biết, vụ cháy trên xảy ra vào khoảng 2h sáng nay (8/10), tại số 159A phố Chùa Láng (Láng Thượng, Đống Đa - Hà Nội) - nơi kinh doanh đồ ăn và sửa chữa xe máy, theo báo Dân Trí đưa tin.

Bên trong 2 nhà bị cháy có diện tích khoảng 60 m2, đồ đạc bị cháy đen, biến dạng, phần mái tôn của 2 nhà cũng bị hư hỏng có nguy cơ sập đổ. Ảnh hưởng từ vụ cháy còn khiến đường dây điện xung quanh bị nóng chảy, trên vỉa hè, một số cây xanh cũng bị cháy.

Ngay khi phát hiện cháy, chủ nhà và những người dân sống gần đó hô hoán nhau chạy ra ngoài thoát thân và tìm cách dập lửa nhưng bất thành.

Chia sẻ trên báo Vietnamnet, "Ông Nguyễn Xuân Tịnh, chủ hàng ăn cho biết: Tôi đang ngủ ở nhà, cháu tôi hốt hoảng gọi điện báo chạy ra mở khóa cửa hàng để dập lửa, ra đến nơi thì 2 nhà sát nhau bốc cháy dữ dội".

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Đống Đa huy động 4 xe chữa cháy cùng cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Khoảng 20 phút sau, đám cháy được khống chế.

 

Rất may vụ cháy không thiệt hại về người nhưng nhiều đồ đạc, tài sản tại 2 cửa hàng bị cháy nói trên đã bị ngọn lửa thiêu rụi.

Vụ việc này đang được cơ quan chức năng điều tra rõ nguyên nhân.

Dưới đây là chùm ảnh toàn bộ khung cảnh sau khi cháy rụi của 2 nhà trên phố (Chùa Láng):

 
Hiện trường vụ cháy.
 
Hiện trường vụ cháy.
 
 
 
 
 

Xem thêm : stylenews.vn/ha-noi-2-cua-hang-tren-pho-chua-lang-boc-chay-du-doi-502-0-13044.html