Hai ô tô đấu đầu “nát bươm” khiến 8 người thương vong tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Rạng sáng ngày 30/9, tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã xảy ra vụ va cham kinh hoàng khiến 2 người chết và 6 người bị thương.


Hiện trường vụ tai nạn

Vụ tai nạn nghiêm trọng giữa 2 ô tô khiến 2 người chết, 6 người bị thương xảy ra vào rạng sáng ngày 30/9, tại Km 25+800 trên QL55, đoạn thuộc ấp Thạnh Sơn 1A, xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.  

Cụ thể, ôtô 7 chỗ Toyota Fortuner BKS 72A - 257.76 chạy trên Quốc lộ 55, hướng từ thị trấn Phước Bửu (huyện Xuyên Mộc) về TP Bà Rịa. Khi đến xã Phước Thuận, xe bất ngờ va chạm với ôtô 4 chỗ BKS 51F-915.63 chạy hướng ngược lại.(Theo Báo Giao thông)

Hai người chết trên xe 4 chỗ

 

"Sau tiếng động lớn, chúng tôi chạy ra thì thấy đầu hai xe biến dạng. Thấy có người chết và nhiều người bị thương kẹt bên trong hai xe đang kêu cứu", nhân chứng nói. (Theo VnExpress)

Tai nạn làm 2 người chết và 6 người được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Bà Rịa. Sau đó, một trường hợp bị thương nghiêm trọng được chuyển lên TP HCM điều trị.

Cả hai đầu xe đều nát bươm

Theo Thông tấn xã Việt Nam, 3 bệnh nhân bị thương nhẹ được sơ cấp cứu ban đầu và đã cho xuất viện, 1 bệnh nhân gãy xương đùi đang mổ tại Bệnh viện Bà Rịa, 1 bệnh nhân đang nằm điều trị tại Khoa cấp cứu, 1 bệnh nhân được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (Thành phố Hồ Chí Minh).

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, người dân gần đó đã đưa người bị nạn đi cấp cứu đồng thời báo lực lượng công an đến hiện trường điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân.

Nguồn : stylenews.vn/hai-o-to-dau-dau-nat-buom-khien-8-nguoi-thuong-vong-tai-ba-ria-vung-tau-502-509-12661.html