Hướng dẫn 2 cách chọn giày nam cho chàng chân to

Đối với cánh mày râu việc sở hữu thân hình cao ráo là điều hết sức bình thương, tuy nhiên nếu có đôi bàn chân to cũng gặp phải nhiều khó khăn trong việc lựa chọn giày dép. Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chọn giày nam phù hợp.


Top 10 đôi giày nam đắt đỏ nhất thế giới

Top đồ dùng chăm sóc giày da nam không thể thiếu

Mẹo vặt chữa HÔI CHÂN vì đi giày nhiều vào mùa đông cực hiệu quả!

1. Chọn giày tối màu

Việc chọn giày cũng tương tự như việc người béo thường có xu hướng mặc những trang phục tối màu để có thể trông gầy hơn. Những anh chàng chân to nên chọn màu giày tối hơn là chọn màu sáng. Việc này cũng không có nghĩa rằng bạn chỉ có thể mang lại giày đen. Bởi còn có rất nhiều kiểu giày có tông màu trầm để lựa chọn như màu nâu, màu đất, xám, màu xanh sẫm…

2. Chọn giày mũi nhọn
Giày mũi nhọn chính là một item không thể thiếu đối với những anh chàng chân to, bởi vì đối với mẫu giày này chúng có kiểu dáng ôm chân sẽ làm cho đôi chân bạn trông gọn hơn rất nhiều. Bên cạnh đó bởi thiết kế mũi nhọn nên sẽ làm cho đôi chân bạn dài hơn một chút nhưng lại rất khít với chân đảm bảo bạn sẽ có đôi chân phù hợp, nhỏ nhắn hơn rất nhiều.

Ngoài ra nếu bạn thấy chân mình vừa to vừa dài thì đừng nên chọn giày mũi nhọn vì nó gây nên mất cân đối, làm giảm đi hiệu quả thẩm mỹ. Bạn có thể chọn những kiểu giày mũi tròn có thiết kế ôm chân để thay thế cho chiếc giày này. Kiểu dáng vừa ôm chân, giày mũi tròn còn đơn giản giúp cho bàn chân bạn trông gọn gàng hơn rất nhiều.

Theo Thegioitre