Kinh dị hình ảnh mực tím rỉ ra từ mắt sau khi xăm

Sau khi đi xăm mắt, cô người mẫu trẻ ở Canada có nguy cơ bị mù vĩnh viễn. Nhìn những hình ảnh dưới đây, ai cũng phải rùng mình.


Bài liên quan:

-> TPHCM: Hai người phụ nữ bị biến dạng mặt sau khi phẫu thuật thẩm mỹ kém chất lượng
-> 10 bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng nhất trong lịch sử

Catt Gallinger, cô nàng người mẫu sống tại thủ đô Ottawa, Canada vừa công khai những hình vô cùng kinh dị sau khi cô nàng đi xăm mắt nhưng không thành công. Qua đây, Gallinger muốn cảnh báo những ai đang có ý định thực hiện phương pháp làm đẹp mạo hiểm này.

Xăm mắt là phương pháp in mực lên lòng trắng mắt, giúp người đi xăm có được một đôi mặt đẹp lạ. Gallinger đi xăm mắt với mục đích có được một vẻ ngoài độc đáo.

Nhưng tháng trước, Gallinger phải đến bệnh viện vì chất mực tím trong mắt cô liên tục rỉ ra ngoài.

Mực xăm mắt rỉ ra ngoài trông khá kinh dị. Ảnh: DailyMail

Bác sĩ kể đơn kháng sinh cho cô gái để đề phòng nhiễm trùng. Mấy ngày sau, mất cô sưng lên vô cùng đau đớn.

Bác sĩ tiếp tục cho cô dùng một loại thuốc nhỏ mắt để giảm đau và giảm sưng, nhưng 3 tuần sau đó, chất mực màu tím bắt đầu đông cứng lại, ảnh hưởng đến thị giác của Gallinger.

Đôi mắt bị sưng lên do nhiễm trùng. Ảnh: DailyMail

Chất mực giờ đông cứng lại, ảnh hưởng rất lớn đến thị giác của cô gái. Ảnh: DailyMail

Gallinger cho biết mình đã tổn rất nhiều tiền để chữa trị. Trong thời gian đó, sự nghiệp người mẫu của cô cũng đành tạm gác lại.

Bác sĩ cho rằng dụng cụ xăm mắt cho Gallinger có thể không được tiệt trùng cẩn thận. Cô gái có nguy cơ bị mù vĩnh viễn, thậm chí phải loại bỏ con mắt hỏng nếu bị nhiễm trùng nặng.

Sắp tới Gallinger sẽ thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ. Cô hy vọng đôi mắt sẽ sớm trở lại bình thường.

Gallinger cảnh báo những ai đang có ý định đi xăm mắt, đừng chỉ nhìn vào những nghệ sĩ và những bức ảnh đẹp long lanh trên mạng, mà phải tham khảo từ những khách hàng cũ, hoặc những người đã từng đi xăm mắt trước đó, để chắc chắn quyết định có thực hiện phương pháp làm đẹp này không.