Làm gì để tình yêu “ xa mặt” mà không “ cách lòng”

Khi tình yêu bị ngăn cách bởi địa lý thì thật không dễ dàng có thể duy trì lâu dài, nhưng đôi khi với những người có tình yêu thực sự thì dù có cách trở về địa lý cũng không thành vấn đề. Hãy xem đó như là một thước đo cho tình yêu của hai bạn.


Yêu xa, liệu có bền?

Yêu xa là dù thế nào vẫn luôn tin nhau

Yêu xa hay yêu gần, chân thành rồi sẽ cưới!

Chỉ ra những ưu và khuyết điểm của việc “yêu xa”

Khi bạn chỉ ra được những việc này bạn sẽ cảm thấy mình lạc quan hơn trong tình yêu, bởi vì khi thay vì cứ để ý đến việc hai bạn không được ở gần nhau. Việc xa nhau cũng có mặt tích cực chẳng hạn như không gây nhàm chán vì gặp nhau thường xuyên mà mỗi lần gặp mặt sẽ là cuộc hẹn thú vị khiến cho bạn luôn hồi hộp, mong chờ.

Duy trì liên lạc thường xuyên

Hãy thỏa thuận liệc lạc sao cho phù hợp với cả hai để có thể duy trì thường xuyên, khi hóa đơn điện thoại quá cao sẽ ảnh hưởng đến việc liên lạc hoặc đan xen các ứng dụng phổ biến facebook, zalo,…xây dựng luôn cho mình kế hoạch liên lạc cụ thể ngày giờ vào những ngày nào để xích lại khoảng cách giữa hai bạn.

Những quy tắc và sự kiên định

Xây dựng luôn một quy tắc cho mối quan hệ cả hai, cũng nhu mọi vấn đề khác hai bạn cần một số quy tắc để duy trì mối quan hệ của mình. Một người có một mối quan hệ xã giao rộng rãi thì người còn lại không nên quá khắt khe mà quy cho không chung thủy.

Xác định thời gian để gặp nhau

Không có gì tốt hơn để vun đắp xây dựng tình yêu là xác định thời gian để gặp nhau. Không nên kèm thêm ai đó hoặc dùng việc này để đùa giỡn khoảng cách xa nhau làm vấn đề trầm trọng theo nhiều, nếu đối tác bị thất vọng, tốt nhất nên có sự thống nhất của cả hai.

Đừng quá cứng nhắc

Không nên lặp ra nhiều quy tắc cứng nhắc trong mối quan hệ của mình, bởi vì các vấn đề thường là từ đó mà ra. Nhưng cũng không cần đến các quy tắc bởi đây là một cuộc tình khi cả hai đang “ xa mặt”.

Tránh giận dữ

Khi chúng ta giận giữ thường tranh cãi gay gắt tạo nên mọi cuộc chiến. Bởi vậy để hâm nóng tình cảm tránh giận giữ làm chủ hãy cho đối phương giành phần thắng điều này làm cho mối quan hệ của cả hai được bền chặt hơn.

Theo Thegioitre