Lời chúc 8/3 tặng mẹ, vợ, người yêu ý nghĩa

Nhân ngày 8/3, ngày Quốc tế phụ nữ, các bạn hãy gửi tới những người phụ nữ thân yêu của mình những lời chúc tốt đẹp nhất nhé!


Những địa điểm đổi gió thú vị với nàng ngày 8/3

Ngày 8/3, bên cạnh những món quà cũng không thể thiếu được những lời chúc hay dành tặng cho những người phụ nữ bạn yêu quý. Hãy cùng tham khảo những lời chúc 8/3 hay nhất nhé:

 

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

- Chúc mừng mẹ nhân ngày 8/3! Cảm ơn mẹ vì tất cả sự chăm sóc và tình yêu mẹ đã dành cho con. Con chúc mẹ sẽ luôn khỏe mạnh, vui vẻ, xinh đẹp và an bình. Con hứa sẽ cố gắng hết sức để mẹ được hạnh phúc mỗi ngày.

- Nhân ngày 8/3 con xin gửi tới mẹ lời chúc tốt đẹp nhất. Con chúc mẹ sẽ sống lâu trăm tuổi và mãi mãi ở bên cạnh chúng con. Con yêu mẹ rất nhiều!

- Hôm nay là ngày 8/3 là ngày của mẹ nên con xin chúc mẹ mọi điều tốt lành. Ngày nào mẹ cũng bận rộn chăm sóc chúng con. Hôm nay mẹ hãy nghỉ ngơi, đi chơi vui vẻ nhé. Chúng con xin hứa sẽ làm hết mọi việc nhà, nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa. Chúc mẹ một ngày thật hạnh phúc.

- Chúc mừng mẹ nhân ngày Quốc tế phụ nữ. Mẹ là người mẹ tuyệt vời nhất đời con. Con xin cảm ơn mẹ đã nuôi dưỡng con trưởng thành. Tình yêu của con dành cho mẹ sẽ mãi mãi trường tồn với thời gian. Con xin chúc mẹ khỏe mạnh, hạnh phúc và xinh đẹp mỗi ngày. Yêu mẹ bằng tất cả trái tim mình.

- Hôm nay là 8/3 em cứ lo việc hạnh phúc nhé, còn việc nhà cứ để anh lo. Một năm qua em đã vất vả vì anh, vì con rất nhiều. Anh không biết nói sao cho hết những lời cảm ơn đến em. Chúc em sẽ luôn xinh đẹp, trẻ trung, mạnh khỏe và hạnh phúc mỗi ngày. Anh yêu em rất nhiều!

- 8/3 anh xin chúc vợ yêu của anh luôn đẹp rạng rỡ, thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống. Tình yêu anh dành cho em sẽ mãi mãi không bao giờ phai. Mỗi ngày được ở bên em là một ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh. Yêu em rất nhiều!

- Chúc mừng vợ yêu của anh nhân ngày 8/3. Anh hứa sẽ khiến cho mọi ngày của em đều là ngày 8/3 chứ không chỉ hôm nay. Anh sẽ yêu thương, chăm sóc, quan tâm để em được hạnh phúc mỗi ngày. Cảm ơn em vì tình yêu và sự chăm sóc đã dành cho anh. Yêu em!

- Chúc vợ yêu một ngày 8/3 thật hạnh phúc, vui vẻ. Cảm ơn em đã luôn yêu anh và ở bên anh trong mọi giây phút trong cuộc đời. Anh sẽ cố gắng mang lại thật nhiều hạnh phúc cho em mỗi ngày.

 

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

- Nhân ngày 8/3, anh xin chúc em yêu những điều tốt đẹp nhất. Em là tình yêu lớn nhất cuộc đời anh. Anh hứa sẽ mang lại cho em toàn niềm vui và tiếng cười. Yêu em nhiều.

- Em là một người phụ nữ tuyệt vời nhất trên đời. May mắn biết bao khi ông trời cho anh gặp được em và yêu em. Nhân ngày 8/3 anh xin chúc em sẽ càng lúc càng xinh đẹp, thành công và hạnh phúc. Anh yêu em rất nhiều.

- 8/3 anh xin chúc em mãi mãi ngọt ngào, trẻ trung, duyên dáng như ngày hôm nay. Cảm ơn em vì đã chọn anh, đã yêu và tin tưởng anh. Chúng mình sẽ cùng nhau vun đắp tình yêu nhé!

- Chúc em một ngày 8/3 với thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Không chỉ hôm nay, mà 365 ngày còn lại anh cũng xin chúc em luôn khỏe mạnh, trẻ trung, xinh đẹp và đạt được mọi điều em muốn. Yêu em nhiều!

Theo Thegioitre