Người Việt xếp hàng dài chờ đợi mua iphone thế hệ mới nhất của Apple tại Singapore

Loạt ảnh đăng tải trên mạng xã hội, biển người xếp hàng chờ mua iphone mới nhất tại Singapore trở thành vấn đề hot trên các fanpage, sự việc này khiến không ít dân mạng tò mò.


 


Rất nhiều người đã có mặt tại cửa hàng bán lẻ của Apple ở Singapore

Trước khi các mẫu iPhone mới nhất được giao hàng đặt trước đợt 1 vào trưa nay và mở bán lẻ lúc 9 giờ sáng 21/9 - một hàng dài khoảng 250 người đã đứng trước cửa hàng Apple trên đường Orchard. Tất cả đều hy vọng trở thành những người đầu tiên sở hữu chiếc iPhone cao cấp nhất.


Hàng dài người xếp hàng trước giờ mở bán

Lúc 11 giờ sáng, dòng người bắt đầu đi vào các đường xếp hàng theo rào chắn. Theo quy định của cửa hàng, mỗi người chỉ có thể mua tối đa hai chiếc điện thoại. 

 

Dù mệt mỏi vì chờ đợi nhưng ai cũng mong muốn được cầm trên tay mẫu điện thoại hot nhất hiện tại

Trong số những người xếp hàng chờ mua điện thoại có rất nhiều người Việt Nam. Nhiều người thậm chí đã chen lấn, xô đẩy nhau để tranh giành vị trí.

Chiếc điện thoại XS đang được mong đợi

Được biết, iPhone XS bán lẻ ở Singapore với giá 1.649 đôla Singapore (cho phiên bản 64GB), 1.889 đôla Singapore  (256 GB, phiên bản thử nghiệm) và 2.199 đôla Singapore  (512 GB). Trong khi đó iPhone Xs Max bán lẻ với giá 1.799 đôla Singapore  (bản 64GB), 2.039 đôla Singapore  (256GB, phiên bản thử nghiệm) và 2.349 đôla Singapore  (512 GB).

Nguồn :stylenews.vn/nguoi-viet-xep-hang-dai-cho-doi-mua-iphone-the-he-moi-nhat-cua-apple-tai-singapore-502-0-12072.html