Những địa điểm đổi gió thú vị với nàng ngày 8/3

Hầu hết các chàng trai đều cảm thấy lo lắng không biết trong ngày 8-3 này nên lựa chọn điểm vui chơi thú vị và ý nghĩa ở đâu cùng bạn gái, hâm nóng tình cảm của mình và người ấy càng thêm sâu sắc hơn.


Những địa điểm vui chơi ngày 8-3 dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng:

1. Mộc Châu

Đi Mộc Châu vào thời điểm nay, những cặp tình nhân sẽ được trải nghiệm vẻ đẹp của vùng núi Tây Bắc. Mộc Châu được xem là địa điểm du lịch gần Hà Nội tuyệt vời nhất trong dịp 8/3 này, bởi lẽ Mộc Châu nhận được sự ưu ái quá lớn từ mẹ thiên nhiên, nhắc đến Mộc Châu là nhắc đến những mùa hoa mận nở, những đồi chè trải màu xanh bát ngát, những con người cần cù lương thiện và mến khách đến lạ kì.

Nếu bạn thích chinh phục những cung đường Tây Bắc, thích cái không khí lạnh se se, thích cái bạt ngàn của sắc hoa thì Mộc Châu là địa điểm du lịch gần Hà Nội cực kì lí tưởng. Nếu bạn dành được 2 ngày thăm thú Mộc Châu thì sẽ rất tuyệt.

2. Tam Đảo

Các chàng trai có thể đưa bạn gái mình đến Tam Đảo trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Trong cái thời tiết se se lạnh ở trên Tam Đảo, sẽ thật thú vị nếu hai người yêu nhau trải nghiệm 1 ngày ở nơi đây.

Không ồn ào, nhộn nhịp như ở thành phố, khi đến Tam Đảo, bạn sẽ cảm nhận được cái không khí bình lặng bao quanh bởi núi rừng. Đến Tam Đảo, bạn sẽ được thưởng thức các món ăn đặc sản của vùng như lợn mán, gà đồi, rượu sâu chít, rau su su… với sự chào đón vô cùng thân thiện của người dân địa phương.

Còn nếu không thể đi xa thì các bạn hãy đưa nàng đến những địa điểm gần nhất nhưng đừng quên yếu tố lãng mạn không thể thiếu nhé.

3. Xem phim

Buổi tối xem phim lãng mạn tại rạp (cố gắng mua vé trước cho chắc),  ăn tại nhà hàng sang trọng rồi cùng nhau dạo phố thì còn gì bằng nữa.

Con gái lúc nào cũng vậy đều cần sự thoải mái và vui vẻ, nên ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 này dẫn người ấy đi đâu đó lạ lạ và đảm bảo rằng có nhiều trò vui mà hai người sẽ tận hưởng cùng nhau như thế thì mới ý nghĩa và 99% sẽ giúp bạn tăng mức tình cảm với người ấy.

4. Quán cafe

Các cặp không có thời gian đi buổi sáng thì chọn quán cà phê nào đó lãng mạn. Tùy vào sở thích nhạc của nàng mà cố gắng tìm quán cà phê thích hợp để có chuyện cùng thảo luận.

Đặc biệt phải chuẩn bị chủ đề để nói ngày này cho kỹ lưỡng. Ví dụ muốn tỏ tình hoặc muốn trao nhẫn... Nói chung nói gì khi đi cà phê là tùy thuộc vào từng trường hợp, nhưng phải đảm bảo câu chuyện phải vui. Khi đi nhớ chuẩn bị sẵn một món quà nho nhỏ, hoặc ít ra cũng cố hái trộm lấy 1 bông hồng để tặng nàng trong ngày hẹn hò đặc biệt này nhé.

5. Các trung tâm thương mại lớn

Các trung tâm thương mại luôn là địa điểm thu hút với các nàng ngày 8/3. Cùng nàng đi mua sắm những món quần áo, trang sức là một ý tưởng 8/3 ít chị em có thể từ chối. Những trung tâm thương mại đang được các bạn trẻ yêu thích nhất đó chính là Royal city, Times city, hay các tòa nhà Vincom...

Theo Thegioitre