Vợ yêu, với anh là người phụ nữ đẹp nhất trên đời

Anh sẽ chẳng khen em suông đâu. Anh sẽ còn tặng em thật nhiều bộ váy đẹp để em tự tin ra đường. Anh muốn em cảm thấy bản thân thật đẹp như cách anh cảm nhận về em vậy.


Đàn ông tử tế biết nói không với phụ nữ đẹp

Vợ chồng xưng mày tao còn bị tổn thương hơn phản bội

Vợ ơi, anh biết trông con mệt thế nào rồi

Hôm qua, anh thấy em đứng tần ngần trước gương mãi. Em hết xoay trái, xoay phải rồi lại lắc đầu chán nản. Rồi em hỏi anh là anh có thấy em béo không?

Chà, anh biết nói sao nhỉ? Đúng là em không còn thon thả như hồi thanh xuân nhưng anh lại rất thích em bây giờ. Không chỉ bây giờ mà cả sau này với anh, em vân luôn là người phụ nữ đẹp nhất trên đời. Em sẽ cho rằng anh chỉ đang nịnh em đúng không? Không phải đâu, anh chỉ nói sự thật mà thôi.


Ảnh sưu tầm trên Internet.

Có rất nhiều người đàn ông vô tâm, khi lấy vợ rồi không còn khen vợ đẹp nữa. Họ cứ nghĩ đã là vợ chồng rồi thì chẳng câu nệ, khách sáo mấy chuyện đó nữa. Cơ mà họ đâu biết rằng càng kết hôn rồi thì đàn ông lại càng phải chiều chuộng, chăm sóc, ân cần với vợ. Trước đây chưa lấy anh, em sẽ có bao nhiêu người tán tỉnh, theo đuổi. Những chàng trai đó sẵn sàng khen em đẹp mỗi ngày. Kết hôn với anh rồi thì em sẽ chỉ có mình anh nên anh phải khen em mỗi ngày chứ. Anh sẽ khen em để em luôn tự tin với bản thân mình.

Một số đàn ông không những không khen vợ lại còn lén lút bồ bịch khi vợ bầu bí xồ xề. Anh thấy đó là một điều không thể chấp nhận được. Tình yêu thực sự đâu có đến từ nhan sắc, vẻ bề ngoài. Như anh yêu em là anh yêu con người tốt bụng, đáng yêu và ngọt ngào của em. Thế nên dù em có 60, 70 tuổi anh sẽ vẫn yêu em như thường. Dù em có béo lên, bụng em có rạn đi vì sinh nở anh vẫn sẽ luôn ở bên cạnh em mãi mãi. Tình yêu thế mới là tình yêu đúng không em?


Ảnh sưu tầm trên Internet.

Chính vì thế em hãy cứ tự tin vào bản thân mình em nhé! Khi em tự tin em sẽ lại càng đẹp hơn. Em hãy cứ mặc những bộ váy em thích đừng sợ ai nói gì cả. Em đâu cần phải để ý những kẻ vô duyên như thế. Họ đâu biết được rằng vết rạn trên bụng em là sự hi sinh của em dành cho anh và con. Họ đâu biết được rằng những dấu vết thời gian hằn trên khóe mắt em là sự lo lắng của em dành cho gia đình. Còn anh, anh biết hết nên anh sẽ yêu thương từng nếp nhăn của em, từng vết rạn trên người em. Vì nhìn chúng anh biết em đã vất vả vì gia đình nhiều như thế nào.

Anh sẽ chẳng khen em suông đâu. Anh sẽ còn tặng em thật nhiều bộ váy đẹp để em tự tin ra đường. Anh muốn em cảm thấy bản thân thật đẹp như cách anh cảm nhận về em vậy.

Theo Thegioitre