Xăm lên người để cầu hôn nhưng bị từ chối

Một chàng trai Rumani giờ đang vô cùng hối hận vì lỡ xăm hình một chiếc nhẫn lên ngực trái, một chi tiết quan trọng anh chuẩn bị cho lễ cầu hôn bạn gái. Nhưng không may, anh lại bị bạn gái từ chối phũ phàng.


Bài liên quan:

-> Kinh dị hình ảnh mực tím rỉ ra từ mắt sau khi xăm
-> Cầu hôn gấp bạn gái vì tưởng máy bay sắp rơi
-> Màn cầu hôn bạn gái bằng nhẫn kim cương đắt giá của Khắc Việt


Sergiu đã không may mắn trong lần cầu hôn đầu tiên của mình

Sergiu, một chàng trai người Rumani đã không may mắn trong lần cầu hôn đầu tiên của mình. Cô gái của anh, người anh muốn hỏi cưới làm vợ đã có câu trả lời khiến anh thất vọng. Nhưng điều đáng tiếc nhất là Sergiu không biết làm gì với hình xăm lớn trên ngực trái – một chiếc nhẫn cầu hôn choáng hết phần ngực.

“Tôi có hình xăm này cách đây vài năm rồi, hồi đó, tôi gặp một cô gái cùng trường cấp 3”, Sergiu kể.


Hình xăm chiếc nhẫn là để anh chàng dùng cầu hôn bạn gái nhưng đã bị từ chối thẳng thừng

Sau khi yêu nhau 3 năm, anh chàng quyết định đã đến thời điểm để hỏi cưới người yêu làm vợ. Nghĩ là làm, anh chàng đã đưa bạn gái đến một nơi đặc biệt.

“Tôi đã đưa cô ấy đến một nơi rất đẹp, gần thành phố nơi tôi sống. Từ nơi đó, bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ thành phố. Rồi tôi quyết định cầu hôn với cô ấy với một màn đặc biệt”, Sergiu kể trên một chương trình truyền hình.


Anh chàng trong một chương trình truyền hình

Màn cầu hôn bắt đầu bằng hành động anh chàng phanh ngực áo, để lộ hình xăm là hình ảnh một chiếc nhẫn cầu hôn khổng lồ với dòng chữ “Anh luôn ở bên em”.

Nhưng thật không may, bạn gái của chàng trai đã tỏ ra không mấy ấn tượng với màn cầu hôn này. Cô gái đã từ chối ngay lập tức.

Hình xăm vốn dĩ là mục đích để cầu hôn thì nay lại trở thành một thứ thừa thãi khiến Sergiu bực tức, vì ngay cả bạn gái mới của anh chàng cũng thấy khó chịu với hình ảnh này.