Yêu đàn ông giàu có gì sai?

Một người đàn ông có kinh tế vững chắc sẽ có khả năng đảm bảo cho phụ nữ sự ổn định trong cuộc sống. Đồng thời sự giàu có cũng thể hiện sự tài năng trong việc quản lý tiền bạc


-Chạy theo đồng tiền “ lấy chồng giàu” liệu có sướng?

Này cô gái, yêu một người không có nghĩa là sở hữu họ

Làm gì để tình yêu “ xa mặt” mà không “ cách lòng”

Rất nhiều người lên án các cô gái muốn bạn trai giàu có. Họ cho rằng các cô gái đó chỉ yêu vì tiền. Tuy nhiên, sự thật không hẳn như vậy. Cuộc sống thực tế không phải là một câu chuyện cổ tích khi người ta chỉ sống mà không cần ăn uống, quần áo, nhà cửa. Vì vậy không có gì sai khi phụ nữ muốn tìm một chỗ dựa vững chắc và ổn định về vật chất. Nếu tình yêu của họ không giành giật từ tay ai và không khiến ai tổn thương thì yêu trai giàu chẳng có gì sai cả. 

Một người đàn ông có kinh tế vững chắc sẽ có khả năng đảm bảo cho phụ nữ sự ổn định trong cuộc sống. Đồng thời sự giàu có cũng thể hiện sự tài năng trong việc quản lý tiền bạc. Kiếm tiền không phải là một việc dễ dàng. Bởi vậy chắc chắn những người có khả năng làm ra tiền là những người ít nhất cũng thông minh, có tài năng và chăm chỉ. Phụ nữ sẽ hạnh phúc hơn khi ở bên cạnh những người có chí tiến thủ, và biết cố gắng.


Ảnh sưu tầm trên Internet.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một chàng trai khá giả thì không có gì phải xấu hổ hay lo ngại sự đánh giá của xã hội. Bạn không tranh cướp cái gì của ai thì sao phải sợ. Bạn cũng không yêu vì tiền mà bạn chỉ muốn có sự đảm bảo chắc chắn hơn thôi.

Sau đây là những địa điểm bạn có thể dễ dàng gặp được các chàng trai giàu có và có địa vị.

1. Câu lạc bộ thể thao cao cấp

Các môn thể thao sang trọng như tennis, lặn, golf là nơi tốt nhất để gặp những người đàn ông có thu nhập cao. Các câu lạc bộ golf có rất nhiều nhà kinh doanh thành đạt. Vì vậy bạn có thể trở thành thành viên của các câu lạc bộ này để có thể tìm thấy người yêu lí tưởng. Thời điểm thich hợp nhất để gặp được những người thành đạt là vào buổi chiều muộn trong tuần và buổi sáng cuối tuần.

2. Sự kiện từ thiện


Ảnh sưu tầm trên Internet.

Sự kiện từ thiện là nơi hoàn hảo để bạn tìm thấy những người đàn ông thành đạt và tử tế. Họ là những người giàu có và có lòng tốt bụng muốn giúp đỡ người khác. Không còn gì tuyệt hơn khi có một anh bạn trai vừa thành công lại vừa có trái tim ấm áp đúng không nào?  Bạn nhớ ăn mặc thật ấn tượng để tạo thiện cảm cho lần gặp đầu tiên. 

3. Pubs sang trọng

Nếu bạn muốn tìm thấy một người đàn ông thành công và giàu có thì các quán pubs cao cấp là một lựa chọn sáng giá. Hầu hết những người thành công bận rộn thường dành thời gian sau khi làm việc để thưu giãn và uống gì đó. Thời gian thích hợp để bạn gặp được họ vào buổi tối khuya, đặc biệt là vào đầu tuần.

Theo Thegioitre